NOT KNOWN FACTUAL STATEMENTS ABOUT LAMINKID

Not known Factual Statements About laminkid

Not known Factual Statements About laminkid

Blog ArticleCông nghệ MNY tạo ra Kẽm Sinh Học hiệu quả hấp thu vượt trội kẽm Gluconate thông thường, thông qua việc tạo nên các vi khoáng hữu cơ, các nhóm Vitamin theo cơ chế sinh học dễ hấp thu cho trẻ.

Công nghệ MNY tạo ra Kẽm Sinh Học có khả năng hấp thu vượt trội gấp three,7 lần Kẽm Gluconate thông thường. Đồng thời, công nghệ MNY còn tạo ra các vi chất sinh học cùng các Vitamin thân thiệt với cơ thể và dễ hấp thu.

HỖN DỊCH BỔ SUNG CANXI CALUNIK 125ML Sản phẩm Calunik đến từ Italia giúp bổ sung canxi cho trẻ em, hỗ trợ phát triển chiều cao, chắc xương, răng.

Đơn vị sản xuất: Nhà máy dược phẩm DKPharma – Chi nhánh Bắc Ninh công ty cổ phần Dược Khoa

Đây cũng là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Đồng thời tăng bảo vệ hoạt động của tuyến giáp, ngăn ngừa bệnh bướu cổ, cường giáp cho trẻ.

Nhất là những trẻ dưới two tuổi thì bạn cũng nên thăm khám và hỏi thăm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, để mang lại kết quả tốt nhất cho thể trạng của nha thuoc tay bé.

Theo khảo sát của elepharma với hơn 4000 mẹ đã cho con sử dụng Cốm vi khoáng tự nhiên của Laminkid cho thấy:

Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm, anh/chị vui lòng để lại sđt hoặc gọi tới Hotline: 0981847088 để được tư vấn kỹ hơn ạ!

LaminKid I hỗ trợ tăng hấp thu cho trẻ Laminkid I ứng nha thuoc tay dụng công nghệ MNY làm giàu vi khoáng từ Canada với cơ chế tác động kép mang đến những công dụng tuyệt vời sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trực thuộc hệ thống Vingroup, là Hệ thống Y tế tư nhân DUY NHẤT tại Việt Nam có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI - tiêu chuẩn vàng trong quản lý chất lượng và an toàn người bệnh trên thế giới.

Việc bổ sung Kẽm là việc cần thiết đối với những đứa trẻ biếng ăn - chậm phát triển. Đặc biệt là thành phần Kẽm sinh học có trong sản phẩm khiến tôi rất bất ngờ về Helloệu quả của nó.

Siro giúp trẻ hấp thu canxi, phát triển hệ xương răng - Imochild D3K2 Hỗ trợ trẻ hấp thu canxi, phát triển hệ xương răng chắc khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

Chiết xuất quả sơ ri (Malpighia punicifolia fruit extract):……………………………… 50mg

Selen giữ một vai trò đặc nha thuoc tay biệt đối với sức khỏe miễn dịch của bé. Khi tham gia vào hàng loạt quá trình quan trọng trong các phản ứng miễn dịch, để chống lại bệnh tật cho bé.

Report this page